Thương hiệu Mutosi của nước nào? Các dòng sản phẩm nổi bật của Mutosi

Mutosi là 1 thương hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường nhưng nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng với những dòng sản phẩm điện gia dụng ưu tú về mẫu mã và chất lượng. Xem thử thương hiệu Mutosi của nước nào và dòng sản phẩm nổi bật của nó.

1. Mutosi – Thương hiệu Việt Nam, sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Mutosi là 1 thương hiệu Việt Nam được thành lập từ 10/10/2018, là nhà sản xuất và phân phối trong ngành công nghiệp gia dụng và môi trường, với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong việc nâng cao sức khỏe của con người thông qua việc cải thiện chất lượng ăn uống và hít thở.

Đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm 10 năm trong ngành chăm sóc môi trường với các dòng sản phẩm chăm sóc nhà bếp, chăm sóc nước, chăm sóc khí và chăm sóc môi trường. Trong đó, nhóm ngành chủ đạo là lọc nước gia đình và công nghiệp.

2. Các dòng sản phẩm nổi bật của Mutosi

Mutosi phát triển hệ thống sản phẩm đa dạng với các sản phẩm

Với nhóm ngành thiết bị lọc nước:

Mutosi tạo sự khác biệt nhờ màng lọc CMS – Toray chuẩn Nhật Bản không chỉ lọc thải hiệu quả đến 99.99% vi rút, vi khuẩn, chất độc hai trong nước mà còn gia tăng đến 200% công suất, cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao (52%) và tuổi thọ màng lọc lên đến 36 – 60 tháng.

Nhờ công nghệ ưu tú này, máy lọc nước Mutosi là 1 lựa chọn mang tính kinh tế cao cho nhu cầu sử dụng nước sạch tại các gia đình. Không cần đun nấu lại, uống ngay được với nguồn nước đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1: 2010/BYT.

Hệ thống Quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2005, đồng thời tham chiếu Tiêu chuẩn JIS S 3242 Nhật bản trong Quản trị sản xuất.

Mutosi cũng hết sức chú trọng đến thiết kế của các máy lọc nước, đảm bảo cho chúng độ tinh tế, sự nhỏ gọn, đơn giản nhưng hết sức sang trọng, dùng đẹp trong các không gian kiến trúc hiện đại.

Người dùng có thể chọn thiết kế máy lọc nước Mutosi tủ đứng, hoặc máy lọc nước Mutosi đặt bàn, kệ tủ, hay dưới gầm, phô bày hoàn hảo sự tinh tế của không gian sống.

3. Chính sách bán hàng 

Các sản phẩm máy lọc nước Mutosi hiện tại đang được bán chính thức tại hệ thống của Mutosivietnam.com

– Cam kết 100% hàng chính hãng.

– Giao hàng nhanh chóng tại Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác giao hàng từ 2 – 10 ngày.

– Hư gì đổi nấy 12 tháng tận nhà (miễn phí tháng đầu).

– Bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại.

– Bảo hành chính hãng 3 năm, có người đến tận nhà.

Có thể thấy, thương hiệu Mutosi và các dòng sản phẩm của nó, đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước Mutosi là những lựa chọn đầy chất lượng, đáng nhắm tới tiêu dùng cho gia đình

Hotline liên hệ: (0283) 730 90100932 672 657

Trả lời