Mutosi cùng Nhà phân phối cả nước ủng hộ 2.5 tỷ cho hoạt động phòng, chống Covid-19

Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 đã trở thành trách nhiệm chung của toàn xã hội. Hưởng ứng mạnh mẽ phong trào đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mutosi cùng Nhà phân phối, đại lý đã thực hiện hành trình “Vững vàng sức khỏe Việt”, ủng hộ 500 máy lọc nước và nhu yếu phẩm có tổng giá trị 2.5 tỷ cho công tác phòng, chống dịch trên phạm vi cả nước.

Trong suốt 1 năm vừa qua, hành trình “Vững vàng sức khỏe Việt” đã đi đến hơn 200 cơ sở công cộng, thuộc gần 50 tỉnh thành, trực tiếp trao tặng 500 Máy lọc nước đến các bệnh viện, cơ sở y tế, trường học địa phương các cấp, đem nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn đến với người dân.

Mutosi cùng Đại lý Thu Hồng trao tặng Máy lọc nước đến UBND xã Triệu Ái, Triệu Phong, Quảng Trị

Tại các bệnh viện, cơ sở y tế và trường học là nơi tập trung đông người, việc sử dụng nguồn nước được cung cấp bởi các bên trung gian sẽ làm tăng khả năng tiếp xúc giữa người vận chuyển nước và mọi người trong khu vực bệnh viện, trường học,.. không đảm bảo cho sức khỏe của người bệnh, bác sĩ và các em học sinh. Chính vì vậy, việc cung cấp cho những đơn vị này nguồn nước chủ động từ Máy lọc nước là cực kỳ cần thiết. Máy lọc nước sẽ cung cấp nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn, đảm bảo cho sức khỏe và hạn chế nguồn lây nhiễm Covid-19.

Mutosi cùng Đại lý Tiến Sáng trao tặng Máy lọc nước đến Trạm y tế Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Cũng trong những tháng gần đây, Mutosi đã kết hợp cùng Nhà phân phối khu vực gửi tặng hàng trăm chiếc ô cỡ lớn cùng những nhu yếu phẩm thiết yếu như nước uống, sữa tươi, mỳ tôm,… đến các cán bộ chiến sĩ Công an, Quân đội, Y tế và các lực lượng phối hợp đang ngày đêm bám chốt kiểm dịch người và phương tiện từ các địa phương vào địa bàn tỉnh. Hành động nhỏ này nhằm thể hiện tình cảm, sự biết ơn, đồng thời kịp thời hỗ trợ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực cách ly, phong tỏa.

 

Gửi tặng vật phẩm thiết yếu đến BCĐ Phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Dương Hưu, Sơn Động, Bắc Giang

Ông Trần Trung Dũng – Tổng giám đốc Mutosi chia sẻ “Hơn lúc nào hết, đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống cũng như trực tiếp đóng góp sức mình để sát cánh cùng các cơ quan chức năng phòng chống dịch bệnh. Thông qua Hành trình “Vững vàng sức khỏe Việt”, Mutosi mong muốn lan tỏa mạnh mẽ tinh thần, hành động của mình đến với cộng đồng, trở thành nguồn động lực thúc đẩy nhiều doanh nghiệp, đơn vị tiếp tục tổ chức các chương trình tương tự, đóng góp một phần nhỏ bé của mình cùng Chính phủ, ngành Y tế chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19”.

Mutosi cùng NPP Tâm Anh Kitchen trao tặng Máy lọc nước đến UBND Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị

Tập đoàn Mutosi tự hào là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng người tiêu dùng và không ngừng thực hiện trách nhiệm xã hội trong suốt những năm hình thành và phát triển của mình. Là nhà sản xuất và phân phối các thiết bị gia dụng uy tín, Mutosi cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, hướng đến sự an toàn, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng với các tính năng thông minh, tiết kiệm điện năng cùng dịch vụ bảo hành nhanh chóng, đến nay Mutosi đã có mặt tại 4.000 điểm bán lẻ và phủ rộng khắp toàn quốc.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn Mutosi tin rằng Việt Nam sẽ sớm chiến thắng được đại dịch, ổn định lại cuộc sống, cùng doanh nghiệp phát triển kinh tế mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời